สอบถามคุณแม่เคยแท้ง (สมบูรณ์)

คุณแม่ๆที่เคยแท้งมา ทำยังไงหลังแท้งบ้างคะ. นี่ตอนท้องไม่รู้ตัว ทำงาน ยกของหนัก คุณหมอแนะนำมาถ้าอยากมีลูกอีกก็มีได้เลย ไปหาหมอวันนี้หมอบอกมดลูกเข้าอู่แล้ว รังไข่ มดลูกดี. แท้งตั้งแต่วันที่ 3/06/63

บำรุงร่างกายและทานโฟลิกค่ะ​