ตอนคุณแม่ๆท้องได้ 7สัปดาห์ ตรวจพบเจ้าตัวน้อยหรือยังคะ

คุณแม่ๆตรวจพบเจ้าตัวน้อยหรือยัง 7สัปดาห์

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ตอนประมาณ 6W ค่ะน้องยังเป็นจุดเล็กๆอยู่เลยค่ะ 8W ถึงเห็นตัวน้องค่ะ

1y trước

นี้ก็รอลุ้นคะรอบ8Wเดือนหน้าพี่หมอนัด4ก.ค

ยังมีเวลารอซัก 2 อาทิตย์นะคะ เพื่อติดตามใหม่.. อาจจะไข่ตกช้า น้องโตช้าก็ได้ค่ะ

เจอตอน 6 week เจอถุงครรภ์ ถุงไข่แดง เจ้าตัวน้อย พร้อมหัวใจจ้า

บ้านนี้ได้ยินแต่เสียงหัวใจค่ะ ตัวน้อยนังไม่เห็นค่ะ

บ้านนี้เจอถุง6Wคะไม่เจอตัวน้องหมอนัดดูอีก2อาทิตย์คะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ กังวลมากๆแม่เคยท้องลม

เจอตอน 6 สัปดาห์ค่ะ เป็นจุดน้อยๆ เต้นตุ้บๆเลยค่ะ😍😍

1y trước

บ้านนี้ยังไม่เจอ🥺🥺

ยังคะของหนู6+4พึ่งเจอถุงตั้งครรภ์ฮอร์โมน800ง้าบ

เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ เจอน้องตอน ประมาณ 8 w ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8wkค่า ได้ยินเสียงหัวใจด้วย

เจอเด็กตอน ได้ยินเสียงหัวใจตอน 6wค่ะ