หมอนยางพารา

คุณแม่ๆช่วยแนะนำหมอนยางพาราดีๆที่ราคาไม่แรงมากให้หน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก 3 เดือนแล้ว หัวแบนมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ลูกหัวแบน

บ้านนี้ไม่เคยให้น้องนอนหมอนเลยค่ะ บ้านนี้เอาผ้าอ้อมห่อผ้าขนหนูผืนเล็กรองหัวน้อง และเอาผ้าขนหนูผืนใหญ่ม้วนและดันหลังน้องไว้ค่ะ และให้น้องนอนตะแคงซ้ายขวาสลับไปมาค่ะ ไม่เคยให้น้องนอนหงายเลยค่ะ ตอนนี้น้องหัวทุยสวยเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้น้องไม่ยอมนอนตะแคงเลยค่ะ จับตะแคงแล้วคว่ำอย่างเดียว สงสัยเคยชินกับนอนเปลค่ะ พอนอนเปลก็หลับปุ๋ยเลย นอนเปลแล้วหัวแบนค่ะ

คุณแม่จับน้องนอนตะแคงได้ค่ะ พลิกซ้ายพลิกขวา ช่วยได้ ไม่ต้องเสียเงิน

3y trước

ขอบคุณค่ะ