สอบถามหน่อยคะ หลังคลอดทานนาคุม ฝังเข็ม หรือฉีด คะเเม่ๆ แบบไหนดีกว่ากันคะ

บ้านนี้เลือกใช้ถุงยางค่ะ เพราะไม่ได้อยู่ด้วยกัน 3-4 เดือนจะเจอกันซักครั้ง และปกติไม่ค่อยมีอะไรกันด้วยค่ะ

อายุ20 รพ ฝังให้ฟรี ผลข้างเคียงขึ้นอยู่กับแต่ละคน เราฝังมา11เดือนแล้ว ปกติทุกอย่างค่ะ

เราหมอที่ฝากครรภ์ฉีดให้แบบ3เดือนค่า