ส่วนสูงของลูกสูงเกินไปไหม

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีลูกตัวยืดเร็วสูงขึ้นเร็วมากๆ ลูก3เดือน18วันค่ะ

ส่วนสูงของลูกสูงเกินไปไหม

บ้านนี้ก็3เดือน16วันตัวยาวเหมือนกันค่ะ

2y trước

ลูกยาว72ซมแล้วค่ะ กังวลเรื่องฮอร์โมน Growth Hormone กลัวว่าผิดปกติมากกว่าค่ะ เดี๋ยวจะบองไปถามหมอดูค่ะยังไงจะมาเล่าให้ฟังนะค่ะ🙏🏻