ลูกกินนมน้อยลง

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งแต่น้องเข้า 3 เดือน น้องเริ่มทานนมแม่น้อยลง บ้านไหนเป็นบ้างคะ แก้ปัญหายังไง น้องจะดูดบ้างไม่ดูดบ้าง พอกินน้อย ก็นอนน้อย

บ้านนี้ก็กำลังเป็นเลยค่ะเขากำลังมองเห็นดีมากขึ้นสนใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้นกำลังคว่ำเลยติดเล่น ถ้าน้องยังน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ไม่มีอะไรให้กังวลค่ะ

ทางนี้ก็3เดือนค่ะ​ คุณ​หมอบอกว่า​ช่วง2เดือนนี้​จะกินน้อย​เพราะ​กำลัง​จะเรียนรู้​โลกภายนอกค่ะ​

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ให้เข้าเต้า 7-8 นาทีคายแล้ว แต่น้องก็หลับได้นาน ไม่งอแงนะคะ

บ้านนี้ก็เป้นคะแม่ เขาสนใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้นจริงๆคะ นอนน้อยมาก ติดเล่น

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงนี้จะห่วงเล่นไม่ค่อยกินและไม่ค่อยนอน