ขอความเห็นว่าขึ้นแบบนี้ท้องไหมหรอคะ ถ้าใช่ ผลคือท้องค่ะ แม่ไปฝากครรภ์ที่รพ.ได้เลยนะคะ

ท้องค่ะ ถ้าอันเดียวไม่ชัวร์ลองตรวจอีกอันนึงค่ะ คุณแม่เตรียมไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ยาบำรุงกับมาดูแลเจ้าตัวเล็กที่อยู่ในท้อง

ควรรีบไปหารพ.ฝากท้องค่ะ จะได้รีบรับยาบำรุงมาทาน

รีบไปฝากครรภ์ค่ะแม่ จะได้กินยาบำรุง

ชัดแจ๋วเลยยินดีด้วยนะค่ะ🎉🎉

ขอความเห็นเรื่องอะไรคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ไปฝากท้องคะ😅