ตอนนี้ปจด.ขาด13วัน ลองตรวจตอน10วันดู ยังขึ้นขีดเดียว

ตอนนี้ปจด.ขาด13วัน  ลองตรวจตอน10วันดู ยังขึ้นขีดเดียว

ของเราขาดวันแรกก็ตรวจเลยค่ะ 2 ขีดชัดมาก ลองตรวจฉี่แรกของวันดูนะค่ะ

2y trước

เคยลองตรวจไปตอนขาด10วัน แต่ขึ้นขีดเดียวค่ะ