ตอนนี้ปจด.ขาด13วัน ลองตรวจตอน10วันดู ยังขึ้นขีดเดียว

ตอนนี้ปจด.ขาด13วัน  ลองตรวจตอน10วันดู ยังขึ้นขีดเดียว

ลองรอดูเอาไว้สัก 30 นาทีค่ะเพราะของเราก็เป็นเหมือนกันตอนแรกที่ไปตรวจกับคุณหมอคุณหมอบอกไม่ท้องและจะออกจากคลินิกคุณหมอเดินมาเรียกว่าขึ้น 2 ขีดเพราะเรามีหลักฐานให้คุณหมอดูคือตอนแรกไม่คิดว่าจะท้องก็เลยทิ้งที่ตรวจครรภ์แล้วผ่านไปชั่วโมงนึงเราไปมองไปดูที่ถังขยะมันขึ้น 2 ขีดจางมาก

2y trước

ของเราทิ้งไว้5นาทีเอง ไม่ขึ้นก็ลงขยะเลย เดี๋ยวจะลองตรวจใหม่ค่ะ🙏🙏

เราเครียดแล้วปจด.ไม่มา7วัน ดีใจคิดว่าจะ2ขีด ที่ไหนได้เครียดคะลุ้นมากไป ถ้ามีก็ยินดีด้วยนะคะคุนแม่ห้ามเครียดด้วยนะคะ

2y trước

ตอนนี้คิดหนักเลยค่ะ ไม่มาสั้กอย่าง😄

แนะนำตรวจเลือดค่ะชัดเจนสุดค่ะ เราไปตรวจที่โรงพยาบาลรัฐขอตรวจเลือดhcgแต่ต้องถามพยาบาลว่ามีค่าใช่จ่ายอะไรบ้าง

2y trước

ยินดีค่ะ

ของเราขาดประมาณ2อาทิตย์ตรวจขึ้นขีดเดียวแต่มีอาการเจ็บท้องน้อยเลยไปหาหมอ หมอตรวจเจอการตั้งครรภ์คะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💓

ตามค่ะ เพื่อนปจด.ขาดมาเดือนที่2แล้วค่ะบอกมันตรวจมันตรวจ2รอบแล้วก็ขึ้นขีดเดียว ควรทำยังไงคะ

บ้านนี้ตรวจก่อนวันครบประจำเดือน 7 วัน ขึ้นสองขีดจางๆ เลยค่ะ แนะนำรอถึงวันครบสัก 7 วันนะคะ

2y trước

คุณแม่จำวันรอบเดือนสามสุดท้ายได้ไหมคะ ให้นับวันที่มาวันแรกเป็นวันที่ 1 จนถึงวันสุดท้ายก่อนประจำเดือนมาอีกครั้ง ก็จะได้จำนวนรอบเดือนและคาดเดาวันที่ประจำเดือนจะต้องมาค่ะ อย่างเช่นบ้านนี้รอบเดือน กุมภาพันธ์ มาวันที่ 22 พ่อเดือนมีนา มาวันที่ 26 นับจากวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ถึง 26 มีนา คือ 32 วัน ฉะนั้นประเดือนรอบเดือนเมษา ของเรา คือวันที่ 27 ค่ะ บ้านนี้ทำการบ้านคำวนไข่ตกช่วง วันที่ 5-15 เมษาค่ะ วันที่ 20 เมษา ตรวจก็ขึ้นสองขีดจางๆ แล้ว ค่ะ รอครบรอบเดือน วันที่ 27 ตรวจอีกชัดเจนค่ะ ไปฝากท้องวันที่ 5 พฤษภาคม คุณหมอบอก 5 w ตามอายุประจำเดือนจ้า

รอบเดือนนี้อาจจะไข่ตกช้า ทำให้ ปจด มาช้า รอไปอีกหน่อยค่ะ ถ้า ปจด ยังไม่มา ตรวจซ้ำค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏

บ้านนี้มาช้าแค่ 4 วัน พอตรวจก็ขึ้น2 ขีดเลยค่ะ ส่วนตัวประจำเดือนมาตรงทุกรอบค่ะ

2y trước

โอเคค่ะคุณแม่💓💓

รออีกสักหน่อยค่อยตรวจค่ะ ไม่งั้นก็ซื้อที่ตรวจหลายๆ ยี่ห้อค่ะ เผื่อผิดพลาด

2y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ🙏🙏

ของเราขาดวันแรกก็ตรวจเลยค่ะ 2 ขีดชัดมาก ลองตรวจฉี่แรกของวันดูนะค่ะ

2y trước

เคยลองตรวจไปตอนขาด10วัน แต่ขึ้นขีดเดียวค่ะ