ตอนนี้จะ39 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่มีอาการว่าจะไกล่คลอดเรยไม่เจ็บท้อง ท้องไม่ค่อยแข็ง ตอนนี้ปกติไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ

กำหนดคลอด26 บ้านนี้แอบแตก21 ค่ะ ไม่ปวดท้องเหมือนกันค่ะ

1y trước

@Aiyyada มีท้องแข็งถี่ๆ ระยะเวลาห่างกันทุกๆ5-7นาที ตอนท้องแข็งจะปวดหลังมากๆๆค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง ไปถึงรพ. 07:30 ปากมดลูกเปิด5 ซม. 09:15 น้องคลอดค่ะ 39 week 1 day