ตอนนี้จะ39 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่มีอาการว่าจะไกล่คลอดเรยไม่เจ็บท้อง ท้องไม่ค่อยแข็ง ตอนนี้ปกติไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่มีอาการอะไรเลย บ้านนี้เจ็บเชิงกรานช่วงเช้าไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก่อนจะเจ็บก็ไม่เคยทีอาการบ่งบอกอะไรเลยแม้แต่เจ็บเตือนยังไม่มี กำหนดคลอดเรา15พ.ค แตกจริง14พ.ค ค่ะ เจ็บเชิงกรานปวดท้องถี่ทุก5-10นาทีพอลองไปโรงบาลปากมดลูกเปิดไปแล้ว2เซน ยัง งง เลยว่าไม่มีมูกน้ำไม่เดินไม่ค่อยมีอาการคือปากมดลูกเปิดแล้ว รอหน่อยนะคะบางทีอาการไม่มีอาจจะเป็นแบบของเราก็ได้

บ้านนี้ก็เงียบมากเลยค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมีการเจ็บเตือนรอแค่หมูกเลือด น้ำเดินปวดถี่ แม่พร้อมมาก😂

1y trước

เหมือนกันเลยตะเองเราก็มีเจ็บเตือน เจ็บคล้ายๆประจำเดือนเจ็บไปถึงก้นแบบนี้เจ็บเตือนใชไหมอะ😃

บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้แล้วคะ ไม่รุ้จะได้เร่งคลอดหรือผ่าคลอด กังวลสุดๆไปเลยแม่ อึดอักมากๆ😅😂

นี่เป็นเหมือยกันค่ะ ไม่ค่อยเจ็บ ท้องไม่แข็ง แต่พอจะมา มาเลย เจ็บวันเดียวคลอดเลย 😅

บ้านนี้กำหนด25 ปกติค่ะ มีแต่เจ็บเตือน แม่พร้อมมากตอนนี้ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว555

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ค่ะ ตื่นเต้นไม่รู้ว่าจะออกก่อนหรือออกหลังกำหนด

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลย

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนด29ไม่มีแววว่าน้องจะออกเลยค่ะ

กำหนดคลอด 30 ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ ไม่อยากโดนยาเร่งเลย

กำหนด29 ก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ😆น่าจะสร้างคอนโดอยู่แล้วค่ะ555

กำหนดคลอด26 บ้านนี้แอบแตก21 ค่ะ ไม่ปวดท้องเหมือนกันค่ะ

1y trước

@Aiyyada มีท้องแข็งถี่ๆ ระยะเวลาห่างกันทุกๆ5-7นาที ตอนท้องแข็งจะปวดหลังมากๆๆค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง ไปถึงรพ. 07:30 ปากมดลูกเปิด5 ซม. 09:15 น้องคลอดค่ะ 39 week 1 day