ท้อง 2 คลอดไวกว่าท้องแรกมั้ยคะ ท้องแรกคลอดตอน 39 วีค 6 วัน ตอนนี้ท้องสองได้ 38 วีค 1 วันแล้วค่ะ เจ็บจี๊ดท้องน้อยบ่อยมากๆ

ท้องเเรก40+2 ท้องสอง38+4ท้องสามตอนนี้37+2ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ส่วนมากท้องสองแม่ๆ หลังท้องแรกหมดเลย ขอบคุณนะคะ 🙏

ท้องแรก38+1 ตอนนี้ท้อง2 39+1ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

ท้องแรก36+w ตอนนี้37+3ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

ท้องแรก 37+2 ตอนนี้ท้อง2 38+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2-3ไล่ๆกันเลยค่ะ(หมอกระตุ้นให้)

ท้องแรก37+5ท้องสอง39+3ยังไม่อาการอะไรเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนไว บางคนช้าค่ะ

ท้องแรก 38+5 ท้องสอง 39+2 ค่ะ