ลูกสาวไม่สบายบ่อยมากและกินน้ำเย็นหรือไอศกรีมไม่ได้เลยค่ะ ควรทำไมไงดีค่ะ

-น้องอายุเท่าไหร่ -เวลาไม่สบายมีอาการยังไงบ้าง - คำว่าบ่อยของแม่คือเดือนละกี่ครั้งคะ

2y trước

มีอาการไข้สูง บางครั้งก็เป็น หวัด ไอ เดือนนึง2-3ครั้ง ผ่านไปสัก 3-4 เดือน ก็มีไข้ขึ้นมาบางช่วงก็เป็นน้ำมูก 1-2 อาทิตย์กว่าจะหาย