ลูกสาวไม่สบายบ่อยมากและกินน้ำเย็นหรือไอศกรีมไม่ได้เลยค่ะ ควรทำไมไงดีค่ะ

แนะนำพาหาหมอตรวจว่าไม่สบายบ่อยเกิดจากสาเหตุอะไร เด็กบางคนมีโรคประจำตัวไม่ตรวจไม่รู้ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนงดของเย็นไปก่อน ใส่เสื้อผ้าให้น้องอบอุ่นช่วงกลางคืน อาบน้ำไม่เกิน 4 โมงเย็น

2y trước

หลานเราเป็นภูมิแพ้อากาศ นิดหน่อยก็ป่วย มีน้ำมูกบ่อย มีไข้บ่อยค่ะ

-น้องอายุเท่าไหร่ -เวลาไม่สบายมีอาการยังไงบ้าง - คำว่าบ่อยของแม่คือเดือนละกี่ครั้งคะ

2y trước

มีอาการไข้สูง บางครั้งก็เป็น หวัด ไอ เดือนนึง2-3ครั้ง ผ่านไปสัก 3-4 เดือน ก็มีไข้ขึ้นมาบางช่วงก็เป็นน้ำมูก 1-2 อาทิตย์กว่าจะหาย