แม่ๆมีวิธีจัดการกับปัญหาผมร่วงหลังคลอด แบบไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เค้าว่ากันว่าลูกจำหน้าแม่ได้แล้ว แต่ไม่รู้จริงมั้ยนะ เป็นตั้งแต่น้องได้ 2เดือน ตอนนี้ น้อง3เดือน 14วันแล้วก็ยังไม่หาย

ลูกจำหน้าแม่ได้แล้วค่ะ ผมก็จะร่วงแบบนี้ล่ะค่ะบ้านนี้ก็เป็นคะ

บ้านนี้เยอะกว่านี้อีกค่ะจะหมดหัวแล้วตอนนี้😅

เครียดมากๆเลยค่ะ ผมร่วงไปครึ่งหัวแล้วค่ะแม่😭

ลูกจะจำหน้าเราตอนกี่เดือนหรอค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ก็เป็นคะ แค่ลูบก็ร่วงแล้ว

บ้านนี้ก็ผมร่วงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ