ลูกสาว9เดือนแล้วยังคลานไม่ได้เลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้อง 8 เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่คลานเหมือนกันค่ะ แต่ชอบเกาะยืนค่ะ สงสัยน้องจะข้ามพัฒนาการค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องพร้อมที่จะคลาน เดี๋ยวน้องก็คลานเองค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ