32w น้ำหนักยุที่1500. น้องตัวเล็กใช่ไหมค้ะ คุณแม่บำรุงยังไงกันค้ะ แนะนำหน่อย

กินยาวิตามินที่หมอให้กับมะขามเปียกพร้อมกัน เอายาใส่ในมะขามเปียกปั้นๆเป็นก้อนแล้วกลืนพร้อมน้ำ กินเนื้อ ใข่เยอะๆ นมไม่ต้องกินแล้วค่ะ ตอน32วีคน้องหนัก2400เองค่ะพอกินมาด้จนคบอดน้อง3860เลยค่ะ

1 .กินเนื้อที่ไม่ติดมัน 2. นมรสจืด /นมถั่วเหลือง /นมอัลมอนด์ 3. ไข่ วันล่ะ 1-2 ฟอง 4. ผักใบเขียว 5. ผลไม้ เเค่นี้ก็ทำให้ลูก เเข็งเเรงเเล้วค่ะ🤣🥰

กล้วยน้ำว้า​วันละ2ลูก​ ไข่วันละ2ฟอง นมวันละ1กล่อง​ ตอนนี้34wน้อง2400กรัม​ หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ดีค่ะ

เราเห็นรีวิวนมแพะตัวนี้ค่ะ เลยสั่งมากิน แต่ยังไม่รู้ผลเพราะยังไม่ถึงกำหนดที่หมดนัดค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ต้มวันละ 2-3 ลูก กล่วยน้ำว้า 1 ลูก นม 1 กล่องค่ะ ยังมีเวลาบำรุง

กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม อกไก่ กินทุกวัน อัดไปเลยจ้า

บ้านนี้กินนมวันละ8กล่องเลยจ้า

กล้วยน้ำว้ากับนมคะ

ไข่ต้ม นม กล้วยคะ