ลูกพึ่งได้1เดือนวันนี้ เป็นแม่ให้นมลูก กินขนมอะไรได้บ้างค่ะ ขอแม่ๆท่านอื่นแนะนำหน่อยน๊าา🙏😊

ลูกพึ่งได้1เดือนวันนี้ เป็นแม่ให้นมลูก
กินขนมอะไรได้บ้างค่ะ ขอแม่ๆท่านอื่นแนะนำหน่อยน๊าา🙏😊

แม่ให้นมลูก ควรงดคือ ของสุกๆดิบๆ ของมัน ของทอด ของหวาน ของหมักดอง แอลกอฮอล์ คาเฟอีน นอกเหนือจากนี้คือทานได้หมด เน้นดื่มน้ำเยอะๆ สามารถดื่มน้ำเย็นได้ อ๋อลืมบอกไประวังผลไม้ทานเยอะไปลูกอาจท้องเสีย ไม่ควรกินยาขับน้ำคาวปลานะคะ กินเนื้อนมไข่เยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเครียดด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏😍

แม่บ้านนี้กินขนมแทบทุกอย่างเลยค่ะ พอให้นมมันเหมือนเราใช้พลังงานเยอะ ได้กินอะไรหวานๆย็นๆ มันมีความสุขจริงไปค่ะ โดยส่วนตัวบ้านนี้ น้องไม่ได้มีอาการแพ้ น้ำนมแม่มาตามปกติค่ะ

3y trước

จริงค่ะแม่ พอให้ลูกกินนมเสร็จหิวอีกแล้วหิวบ่อยมาก😂

บ้านนี้ก็กินขนมเกือบทุกอย่างที่อยากเลย ยกเว้นของหมักดอง ของดิบ แอลกอฮอ คาเฟอีน ผลไม้ก็มะละกอ กล้วย แก้วมังกร แต่นมก็น้อยอยู่ดี

3y trước

บ้านนี้น้ำนมเยอะค่ะแม่ แต่หิวบ่อยมากๆเลยมาขอคำแนะนำจากแม่ๆว่ากินขนมอะไรได้บ้าง

แม่กินทุกอย่างตั้งแต่คลอดจ้า ไม่มีงด นอกจากพวกของหมัก ดอง กินไปเถอะ😁

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏☺

กินทุกอย่างเหมือนกันค่ะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ ของที่ไม่สุก

ทานทุกอย่างค่ะ ไม่ทานแอลกอฮอล์ อาหารไม่สุกค่ะ ของหมักดอง

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊

กินขนมได้ทุกอย่างค่ะ ถ้าน้องไม่แพ้นมวัว

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏😊

ขนมกล้วย ขนมฟักทองค่ะ บำรุงน้ำนมด้วย

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏😍