ตอนนี้แม่ 33+4 w

คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่ยค่ะ ทานอะไรที่ลงลูก ตอนนี้ นน.น้องแค่ 2006 g แม่กังวลมากที่สุด นน.น้อยไป ทานอะไรบำรุ่งที่ลงลูกบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

นมจืด สัก 2 กล่อง/แก้วต่อวัน ไข่ต้มเน้นไข่ขาว 3-4 ฟอง กล้วยน้ำหว้าสุกไม่มาก 2ผลต่อวัน