กินโกโก้ได้ไหม

คุณแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ คนท้องกินโกโก้ได้ไหม

กินได้แต่อย่ากินบ่อยนะคะ เพราะน้ำตาลสูงค่ะ บ้านนี้ชอบสั่งโกโก้ปั่นหวานน้อย อาทิตละ1-2ครั้งแต่พอ23วีคตรวจเจอน้ำตาลในเลือดสูง เลยเลิกกินค่ะ ตอนนี้28วีคแล้ว กินได้แต่นมจืด 😭

ติดเหมือนกันค่ะ ไม่กินแล้วไม่สดชื่นไม่ทีแรงทำงาน ก็สั่งแบบหวานน้อยยยย หรือไ่ม่ก็ชงโอวัลตินเองแบบไม่ใส่น้ำตาล สลับไปคะ

เป็นไปได้ก็ไม่ควรกิน ชาเขียว โกโก้ กาแฟ แต่แม่บ้านนี้ไม่รู้ก็ทานอยู่2,3ครั้งนะชาเชียวกับโกโก้ ตอนที่รู้หยุดทานเลยค่ะ

5y trước

😊😊😊

เรากินทุกวันเลยแต่มีน้องๆๆเตือนระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์ อันตรายมากค่ะ ตอนนี้กังมาก นานๆๆที่แบบอยากมากๆๆ

5y trước

กำลังกินอร่อย มีคนทักทีเดียว ไม่กล้ากินเลย

บ้านนี้กินชาเขียวตลอด เเต่!!! หวานน้อย สั่งจนติดปากไปซื้อจนเเม่ค้าทำให้ถูกตลอด 😂

5y trước

ก็คนมันชอบเนาะ😊😊

กินได้ค่ะ ระวังเรื่องเดียว ความหวานกับน้ำตาลนะคะ สั่งแบบหวานน้อยจะดีที่สุดค่ะ

5y trước

ยินดีค่า

กินได้ค่ะ โกโก้มีประโยชน์มากนะคะ แม่บ้านนี้ก็กินแทบทุกวันเลย

5y trước

ขอบคุณคะ😊😊

ทานได้คะแม่ บ้านนี้กินบ่อยมาก แต่เน้นหวานน้อยคะ

5y trước

ดีหน่อยคะ ชงเองเพราะที่บ้านมีร้านกาแฟ

กินได้นะ แต่เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ ไม่ค่อยดี

5y trước

จะพยายามคะ😊😊

อาหารเสริมหมอยังให้กินรสโก้โก้ เลยค่ะ

5y trước

ความรู้ใหม่ ขอบคุณนะคะ😊😊