ปรึกษา

คุณแม่ๆค่ะ ท้องได้เดือนกว่าแล้ว แฟนตัวเองบวชอยู่ไม่สนใจเลย แบบหายไปเลย?

ไปฝากท้องเลยจ๊า​ ไม่ต้องรอพระท่าน​ เราทำอะไรเองได้ทำไปก่อนอย่าให้แฟนต้องมากังวล​ เดี๋ยวจะไม่มีสมาธิ​เป็นบาปเปล่าๆ​ อีกอย่าง​ เราและลูกก้ได้บุญ​ไปด้วยจ้า สุ้ๆนะ

5y trước

แม่ค่ะหนูยังเด็กน้อยหอยสังข์ที่พลาดท้อง และหนูก็ไม่กล้าไปคนเดียวอ่ะ😭

ไปฝากท้องคนเดียวเลยจ้า เค้าบวชตั้งใจศึกษาธรรมะก่อน เค้าไม่สนใจเพราะมันเป็นเรื่องทางโลกจ้า จะให้พระไปฝากท้องด้วยเดี๋ยวอาบัตินะจ๊ะ แถมคนจะมองทั้งรพ.เอาน่ะ

5y trước

ควรอนุโมทนากับเค้านะคะ ไปกับแม่เราก็ได้ ไปฝากที่อนามัยก็ได้ใกล้บ้าน สะดวกดีด้วย ไม่ต้องรอเค้า พี่ตอนไปฝากท้องก็ไปคนเดียว เพราะสามีไม่ว่าง ไม่เห็นมีอะไรน่ากลัวเลย ช่วงใกล้คลอดนู่นถึงควรให้เค้าไป ท้องใหญ่เดินเหินลำบาก มีสามีอยู่ด้วยมันอุ่นใจ ตอนนี้หนูท้องยังเล็กไปคนเดียวสบายๆ ไปโลดจ้า

รีบไปฝากน่ะค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ตอนที่แฟนบวชอยู่จ้า พอรู้ไม่รออะไรแร้วอิแม่รีบไปฝากเลย ไปคนเดียว

5y trước

ขอบคุณ​ค่า5555.🤟🏻💗

นรกเป็นแค่ชื่อน้ำพริกค่ะ

เอ่อมมมมมมมมมมม