กระตุ้นปากมดลูก

คุณแม่ๆค่ะ อยากทราบว่ากระตุ้นปากมดลูกแล้วจะคลอดอีกกี่วันค่ะ เมื่อวานไปกระตุ้นมาวันนี้ก้อยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะตอนนี้39+4แล้วค่ะ ทำยังไงถึงจะคลอดค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากระตุ้นแล้วยังไม่ออกก็ต้องเร่งคลอดทรมานมากคะ555