น้องดิ้นตอนกี่เดือน

คุณแม่ๆ น้องดิ้นในท้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ ช่วยแชร์ ขอความรู้หน่อยค่า ตอนนี้ ท้องได้ 15 สัปดาห์แล้วค่ะ ขอบคุณค่เ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

20w ค่ะ แต่ดิ้นก่อนหน้านั้นแล้วแต่ไม่รู้ตัว คิดว่าท้องร้องบ้าง เอ็นกระตุกบ้าง 55555

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ