การนับลูกดิ้น

คุณแม่ได้เขียนบันทึกการนับลูกดิ้นหน้านี้กันมั้ยค่ะ

การนับลูกดิ้น

เขียนค่ะ เพราะเป็นการสังเกตุลูกด้วย วันหนึ่งลูกดิ้นเท่าไร กี่ครั้ง แต่ถ้าน้อยกว่า10ให้ไปหาหมอ

ไม่ได้จดเลยคะ.. เพราะไม่ค่อยรู้สึกว่ารู้ดิ้น จน8-9เดือนค่อยรู้สึกตึ๊บๆเล็กน้อย ตอนนี้คลอดแร้วคะ

นับในแอพแล้วค่อยมาลงสมุดค่ะ เพราะคิดว่าจับโทรศัพท์บ่อยกว่าลูกดิ้นก็เข้าแอพเลย

เขียนค่ะ เป็นใบของหมอให้มาเองแม๊กกับสมุดชมพู ไม่พอถึงจะต่อหน้านี้ค่ะ 555

เขียนค่ะ เพราะรู้สึกว่าลูกดิ้นตลอด

บ้านนี้ไม่เคยเขียนทั้ง2ท้องเลย

หมอให้เขียนค่ะช่วงเดือนที่8

เขียนตามกำหนดทุกวันเลยคะ

ตอนท้องก็จดนับทุกวันค่ะ

ไม่ได้จดค้านับเอาเอง