ประจำเดือนขาดกี่วันตรวจได้

คุณแม่ใช้แอปไหนดูคำนวณดูประจำเดือนค่ะ เพราะแต่ละแอปไม่เหมือนกันเลย ประจำเดือนเดือนตุลาคมมา 11-12 ประจำเดือนเดือนฟศจิกามา9 ปกติประจำเดือนจะมาก่อน1-2ก่อน แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ อีกแอปบอกมาช้า3วัน อีกแอปบอกมาช้า1วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันตรวจได้
1 Trả lời

ขาดวันเดียวก็ตรวจได้แล้วค่ะ