ขอสอบถามหน่อยค่ะ💕

คุณแม่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ ช่วงประมาณกี่สัปดาห์คะ ถึงจะได้ยินเสียงหัวใจของเด็ก เราพึ่งซื้อมาใช้ตอน10w เองค่ะ ยังไม่ได้ยินเลย🥹#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เรา17w ยังฟังไม่ได้ยินเลยค่ะ หมอบอกว่า มันไม่ค่อยได้ยินค่ะ ยิ่งอายุครรภ์น้อยๆ หมอบอกว่า ยิ่งเครื่องราคาถูกๆ อาจจะฟังได้6เดือนถึงจะได้ยินค่ะ

ของเรา22wยังไม่ได้ยินเลยค่ะ ไปตรวจที่ รพ สต หมอบอกเราหน้าท้องหนา พอไปซาว ทุกอย่างก็ปกตินะค่ะ สังเกตุตอนน้องดิ้นเอาค่ะ เพราะน้องดิ้นเก่งมาก

เครื่องฟังเสียงหัวใจซื้อจากช็อปปี้รวมส่ง 300กว่าบาท 15 สัปดาห์ก็ได้ยินแล้วค่ะ อยู่ตรงบริเวณเหนือหัวหน่าวนิดนึงค่ะแม่

ของเราได้ยินตอน 12w ค่ะ ตำแหน่งที่น้องอยู่จะอยู่ช่วงซ้ายของท้องน้อยบนเนินเรามานิดนึงค่ะ

เราซื้อมาช่วง 12w แรกๆฟังจับได้แต่เสียงของแม่ เริ่มชัดเจนช่วง 16wค่ะ เราฟังทุกวันเลยค่ะ

หมายถึงเครื่องเล็กๆที่ซื้อมาใช้เองป่าวคะ เราเริ่มใช้ตอน20wได้ยินแล้วค่ะ

2y trước

เราใช้ตอน10w เองค่ะ สงสัยอายุครรภ์ยังน้อย

บ้านนี้ซื้อมาฟังตอน13wยังไม่ได้ยิน เพิ่งจะได้ยินชัดก็ตอนประมาณ23-24wค่ะ

7 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แต่ว่าตรวจรพ. ก็ซาวด์ฟังเสียงตลอดอยู่แล้วนะคะ

2y trước

ใช่ค่ะ ไปตรวจที่ รพ.ตอน7สัปดาห์ หัวใจน้องเต้นแล้ว อันนี้ซื้อเครื่องมาตรวจเองตอน10สัปดาห์ยังไม่ได้ยินเลยค่ะ สงสัยอายุครรภ์ยังน้อยมั้งคะ

ซื้อมาฟังเอง ใช่ไหมค่ะถ้าชัดๆ19-20 ขึ้นค่ะ ร้อยกว่านั้นไม่ได้ยินค่ะ

2y trước

ซื้อมาฟังเองค่ะ ของเราพึ่ง10wเองค่ะ ยังไม่ได้ยินเลย สงสัยอายุครรภ์ยังน้อย แต่ไปตรวจที่ รพ.ตอน 7w ก็ได้ยินปกติค่ะ

13wค่ะของเรานะซื้อจากช้อปปี้ก้ได้ยินเสียงหัวใจน้องยุค่ะ

2y trước

รออีกนิดค่ะคุณแม่