ขอสอบถามหน่อยค่ะ💕

คุณแม่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ ช่วงประมาณกี่สัปดาห์คะ ถึงจะได้ยินเสียงหัวใจของเด็ก เราพึ่งซื้อมาใช้ตอน10w เองค่ะ ยังไม่ได้ยินเลย🥹#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอซาวด์และเปิดเสียงให้ฟัง ดังมากค่ะ

ไปตรวจฟังเสียงหัวใจน้องที่รพ.ตลอดตามที่หมอนัดค่ะ

ของเราซื้อแบบถูกๆ 400 บาท ฟังชัดสุดๆตอน25weeek

เริ่มได้ยินตอน 16w คะ