ท้องแรก#อยากทราบอาการแพ้ท้อง

คุณแม่แพ้ท้องตั้งแต่กี่วีคคะ เราประจำเดือนไม่มา1เดือน10วันแล้วคะ มีอาการเวียนหัว ง่วงนอน ลองซื้อที่ตรวจมาตอนประจำเดือนขาด5วันแล้วขึ้นขีดเดียว เรายังไม่กล้าตรวจอีกคะ

1 Trả lời

ตรวจเลยค่ะ ถ้าไม่ขึ้นควรไปให้หมอตรวจเพื่อเป็นอย่างอื่นค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ