ลูกดิ้นตอนไหน

คุณแม่แต่ละบ้านรู้สึกว่าลูกดิ้นครั้งแรกตอนกี่ สัปดากันบ้างคะ แล้วดิ้นบ่อยไหม

18ย่าง19 วีค ทางนี้ยังไม่รู้เลยว่าตอดคืออะไร และไม่รู้สึกดิ้น แต่มีอาการคือท้องไปแหลมหรือไปใหญ่ฝั่งซ้ายขวาสลับกันค่ะ อันนี้คือดิ้นไหม

2mo trước

ขอบคุณค่ะ ของเค้า17 วีคก็ยังไม่รู้สึกอะไรเลย

บ้านนี้ลูกดิ้นตอน 17+5ค่ะ ตอนนี้ 18+3แล้ว ดิ้น3-4เวลาเลยค่ะ ดิ้นดีมากดิ้นแรงมาก แต่ถ้าวันไหนเราขยับตัวเยอะเราจะรู้สึกว่าเค้าไม่ค่อยดิ้นค่ะ

2mo trước

บ้านนี้ 17 w ยังไม่รู้สึกเลยคะ🥹

บ้านนี้ 18 วีค มีดิ้นบ้างค่ะเเต่นานๆทีส่วนมากจะตอดๆค่ะยังไม่ค่อยรู้สึก

2mo trước

17วีคค่ะ

เริ่มดิ้น18วีคบางวันดิ้นมากบางวันดิ้นน้อยแล้วแต่อารมเขาค่ะ🤣

2mo trước

ดีจังเลยคะ บ้านนี้ 17 w ยังไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น

19เข้า20ค่ะ ดิ้นแรงมากเห็นเค้าดิ้นครั้งแรกดีใจสุดๆ

ตอดตั้งแต่15วีคค่ะตอนนี้17แล้วยังตอดอยู่ค่ะ

เริ่มตอน17 ค่ะ ดิ้นชัดๆแบบรู้สึกได้ตอน18-19

18วีคตอนนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ😅

บ้านนี้19วีคค่ะดิ้นแรงมาก

17วีค ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ😁

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ 17 w ไม่ตอดไม่ดิ้นเลย