ลูกดิ้นตอนไหน

คือหนูท้องแรกค่ะ อยากทราบเกณท์จริงๆที่น้องจะเริ่มดิ้นค่ะ กี่วีคคะแม่ๆ?

ส่วนมากจะเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดๆตอนประมาณ 18 วีคค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแม่ด้วยค่ะ ส่วนมากแม่ที่ตัวเล็กๆผนังหน้าท้องบางหน่อย จะรู้สึกได้ไวกว่าค่ะ

ลูกดิ้นตั้งแต่เค้ามีชีวิตค่ะแม่ แต่แม่จะรู้สึกว่าลูกตอด,ดิ้นขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะแม่ ท้องหนาท้องบาง ท้องแรกท้องสอง บ้านนี้ตอดตอน18wดิ้นชัดเจนมองเห็นท้องขยับตอน20wจ้า

บ้านนีดิ้นตอน18wที่เห็นได้ชัดนะ. แต่แล้วแต่บ้านคะ แม่บางคนท้องบางหนาไม่เท่ากัน จะรู้สึกช้าเร็วต่างกันคะ แต่ไม่น่ทเกิน20w

บ้านนี้ตอดครั้งแรก 19w ค่ะแต่ตอนนี้ 21wแล้วยังไม่รู้สึกดิ้นสม่ำเสมอเลย บ้างครั้งแอบกังวลค่ะ🥺🥺

ของเรามารู้ตอน 23wแล้วจ้าเลยไปหาหมอพึ่งรู้ว่าท้องค่ะ ท้องแรก 555

จะรู้สึกจริงๆ20wขึ้นค่ะ แล้วแต่ผนังหน้าท้องเราด้วยนะคะ

ท้องแรกเหมือนกันค้ะ 23วีค น้องเพิ่งเริ่มดิ้นเองค่ะ

ถ้าตอดจะเริ่มตอด3-4เดือน. ถ้าดิ้นจะเริ่มตอน5-6เดือนจ้า

5y trước

อ่อค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน16วีคจ้า ตอนนี้30+3w ดิ้นเก่งมากๆ

5y trước

แม่อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ.

บ้านนี้เริ่มรู้สึก และดิ้นสม่ำเสมอตอน 22 W ค่ะ