38 weeks 2 days เงียบกริบเลยค่ะ

คุณแม่แต่ละบ้านคลอดตอนกี่วีคหรอคะ บ้านนี้เงียบกริบมากเลยค่ะ

35วีท+6 น้ำเดินไปหาหมอหมอผ่าคลอดเลยค่ะ...แต่ไม่เจ็บท้อง

38+6ค่ะ ไม่มีอาการอะไรมากนอกจากเจ็บปวดร้าวไปที่จิมิ

ท้องแรก 37+6 ท้อง2 38+3 ค่า ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ🤍🤰🏻

เหมือนกันเลยค่ะ เตือนตอน35-36w ตอนนี้38+2 เงียบกริบ😂

บ้านนี้38+3ก้อยังเงียบยุเลยค่ะ..ท้องที่3แร้ว

38+6ยังเงียบอยู่เลยค่ะเจ็บเตือนเเทบไม่มี

บ้านนี้ 38+3 ก็ยังเงียบอยู่จ้าา รอทุกวัน😂

38+5 w ยังเงียบกริบเลยค่ะ ท้องแรกด้วย

บ้านนี้39+3 เงียบเหมือนกันค่ะ

40 วีค ไม่มีอาการอะไีรเลยค่ะ