คุณแม่เริ่มแพ้ท้องตั้งแต่กี่weekกันคะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6weekเลย กินไรไม่ค่อยได้เลยคะ อยากนอนอย่างเดียว

คุณแม่เริ่มแพ้ท้องอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ

แพ้ตอน6วีคมาเหมือนกันค่ะ จนถึง16-18วีคเลย ถึงจะหาย นน.ลงเกือบ8กิโลเลยค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะคุนแม่🥰🥰

บ้านนี้แพ้ตอน10วีคค่ะ