ลูกตอด

แม่ๆรู้สึกถึงลูกตอดตอนกี่ week กันคะ

20 วีค ขึ้นไปจ้า ขึ้นอยู่ความหนาของท้อง ท้องไม่หนา ก็รู้สึก 17-18 วีค แค่ ตุ๊บๆ สัก 26-27 วีค จะนั้งยิ้มเลยจร้า ดิ้นแรง โผลด...

ท้องแรกคะรู้สึกลูกตอดตอน 18 week งับ ตอนนี้ 34 week แล้วดิ้นเก่งมากคะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 19 วีคจ้า

ท้องแรก25วีค ท้อง2ตอน19วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 18w+ คะ

16wก็รู้สึกว่าตอดแล้วคะ

ประมณ 20 สัปดาห์ขึ้นค่ะ

16 w ก็รู้สึกแล้วค่ะ

ตอด15วีคจ้า

17 วีคจ้า