เบาหวานขณะตั้งครรภ์

คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ กินอาหารอะไรกันบ้างค่ะ ทางนี้ ตรวจ2รอบไม่ผ่านเลยค่ะ ครั้งแรก 50 g. สูง 287 ครั้งที่2 100 g. เจาะ4 เข็ม สูงทุกเข็มเลยค่ะ ไม่รู้ต้องปรับกินอะไรบ้างค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เป็นเหมือนกัน น้ำหนักขึ้นจนน่าใจหายกลัวคุมอาหารไม่ได้ตรวจเจอตั้งแต่18w

3mo trước

ทางนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ขึ้นแต่น้ำตาล สูงมาก งดน้ำตาลนะค่ะ สู้ๆค่ะเพื่อตัวน้อย

อาหารที่ควรรับประทานนะคะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ