อย่าได้เถียงแม่สามี🤭

คุณแม่เคยได้ยิน ประโยคที่ว่า อย่าได้เถียงแม่สามี เพราะว่าคุณแม่สามี เลี้ยงสามีเรามาจนโตจนมาเป็นสามีเราได้ เราจึงอย่าเถียงคะ !!? แต่...ทุกคนคะ ทำไมเวลาเราพูดไรเกี่ยวกับลูกเรา เค้าจะเถียงทุกคำ อย่างเช่น เราพูดว่าจูเนียร์ (ลูกเรา) ฟันกำลังจะขึ้นแน่ๆเลย เพราะน้องอมกำมือ กัดนิ้ว กัดผ้า กัดหัวนมแม่ กระชากอย่างรุนแรง😭(เจ็บคะ) น้ำลายไหล อย่างกะท่อแตก😲 เค้าก็สวนขึ้นมาเลย เลี้ยงลูกมา สามคนละไม่มีที่ไหนฟันเด็กขึ้น 4 เดือน!? แม่ๆคะ ขอดูเด็กที่ฟันขึ้น 4 เดือน หน่อยคะ อาการข้างต้นจะเป็นยังไงคะ. ละมีบ้านไหนเจอแม่สามีแบบนี้มั้ยคะ🤔 .ปล.ฟันน้องยังไม่ขึ้นคะ แต่ลองๆจับเหงือกล่างดู มันแข็งๆ😲

อย่าได้เถียงแม่สามี🤭
1 Trả lời

คนแก่หัวโบราณค่ะ ทางนี้ 5 เดือนฟันงอก 2 ซี่แล้วค่ะ บางทีแม่ก็หูทวนลมไปเนอะจะได้ไม่ผิดใจกัน เด่วนี้เด็กพัฒนาการไวกว่าแต่ก่อนมาก เอามาเปรียบเทียบกันไม่ได้หรอกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ