ฝากครรภ์ประมานกี่บาท

ทุกคนคะ ฝากครรภ์โรงบาลรัฐเสียประมานเท่าไหร่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าอยู่นอกพื้นที่เเละยังไม่ได้ย้ายไปร.พ.ที่เราไปฝาก ครั้งเเรกฟรีค่ะ ครั้งที่2,3,4เสียเงินค่ายา-ค่าตรวจทุกอย่าง ไปรอบที่2เสียไปพันกว่าบาทค่ะ (วันที่26ที่ผ่านมา) มียาความดัน1ตัว 240เม็ด😓😓😓

เราเสียทั้งหมด รวมกับค่าตรวจเลือดพ่อของเด็กทั้งหมด2366 แพงมาก คนอื่นเขาทำยังไงให้ฟรีค่าตั้งครรภ์อ่าาา มีประกันสังคม

2y trước

รพ.ตำรวจก็ดีเหมือนกันค่ะ สะอาด

โรงบาลรัฐฝากก่อน3เดือน ฝากฟรีค่ะ ของเราไม่เสียสักบาท เสียแค่ค่ายาแคลเซียมแผงละ10บาท (มีประกันสังคมโรงบาลเอกชน)

ไม่เสียค่ะ ถ้าสิทธิ์ปกส.หรือบัตรประกันสุขภาพอยู่ที่โรงบาลที่แม่จะไปฝาก ถ้าไม่มีแจ้งย้ายสิทธิ์ได้นะแม่

ฝากฟรีค่ะ สิทธิบัตรทอง 30 บาท เราไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย บ้านนี้คุณหมอประเมินให้ผ่าคลอดค่ะ

ฝากฟรีค่ะ อาจจะเสียแค่ค่าสมุดสีชมพูกะค่ายา ถ้ามีสิทธิ์30บาท ไม่เกิน100ประมานนี้ค่ะ

2y trước

บ้านนี้ไม่ได้เสียเงินสักบาทเลยค่ะ สิทธิบัตรทอง 30 บาท เช่น ค่าสมุดสีชมพู ค่าเจาะเลือด ค่ายา หรือค่าใช้จ่ายส่วนต่างอื่นๆ ไม่ได้เสียเลยค่ะ

ส่วนใหญ่ฝากครรภ์ฟรีค่ะ แต่ถ้าคลอดไม่มีสิทธิ์ อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายค่ะ

ฟรีค่ะ ตั้งแต่ฝากครรภ์ยันคลอดของเราไม่ได้เสียซักบาทเลย

ฝากรพ.รัฐมายังไม่เคยเสียเงินเลยค่ะ ตอนนี้6เดือนกว่าแล้ว

ฝากฟรีค่ะเสียค่ายารึค่าคลอดเสีย30บาทบัตรทองค่ะ รพ.รัฐ