ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

คุณแม่เกินกำหนดกี่วันกันคะ ทำยังไงให้ปวดท้องคลอดคะ พอดีแม่บ้านนี้ฝากคลินิก แล้วหมอไม่ได้ประจำโรงบาล ช่วยอะไรไม่ได้เลยค่ะ คุณแม่ไปหาโรงบาลไหนก้ไม่รับต้องรอให้ปวดท้องเองค่ะ ช่วงนี้โควิดด้วยค่ะ โรงบาลประกันสังคมแม่ก้ไม่มีก้องคลอดค่ะ เครียดมากเลยค่ะ 😭

1 Trả lời

ปกติหมอต้องทำการกระตุ้นให้นะคะ ไม่ก็นัดเช็ดอาการ ซาวดูน้ำคร่ำค่ะว่ายังปกติไหม บางทีอยู่นานๆก็ไม่ค่อยจะดีค่ะ