ขอสอบถามถึงการแพ้ท้องครับ

คุณแม่อายุครรภ์ 4 สัปดาห์ แพ้ท้องมาก มื้อแรกของวันกินอะไรไม่ได้เลยต้องทำยังไงครับ หรือต้องให้ฝืนกิน หรือต้องกินอะไรช่วยแนะนำหน่อยครับ

เราก็เป็นค่ะ ถ้าแพ้หนักจนกินอะไรไม่ได้เลย หรือไม่ไหว ลองไปหาหมอ หมอจะให้ยามาทานค่ะ หรือลองกินพวกผลไม้ดูนะคะ กินข้าวทีละน้อยๆ แยกเป็นหลายๆมื้อแทนนะคะ เดี๋ยวก็หายต้องอดทนหน่อยนะคะ

ขอบคุณครับ