อายุครรภ์ 3 เดือน

คุณแม่อายุครรภ์3เดือน น้ำหนักเพิ่มเท่าไหร่กันแล้วค่ะ ท้องเริ่มออกยัง

บ้านนี้ตอน3เดื่อนน้ำหนัง47เท่าเดิม ตอนนี้7เดือนน้ำหนัง51จร้า

จะ4เดือนแล้วค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง 3 เดือน ขึ้น 2 กก.ค่ะท้องออกตอน 6 เดือนกว่า ๆ ค่ะ

6y trước

บ้านนีัขึ้น8โลค่ะ ท้องออกเห็นได้ชัดเลย คนอื่นก็ทักว่าทัองป่องเร็วค่ะ

บ้านนี้ทัองออกเยอะเลยแต่น้ำหนักเรายังไม่ขึ้นค่ะ

ลดไป​1​กก.​ กินปกตินะ.แต่น้อยลงนิดหน่อย​ไม่แพ้ด้วย

น้ำหนักลดไป3โลค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์จ้า

ขึ้นมา 3 กิโล แต่หน้าท้องยังไม่ออกจ้า

ไม่เพิ่มเลยค๊า เพิ่มตอน 6 เดือนไปแล้ว

ช่วงนี้น้ำหนักอาจคงที่หรือลดคะ

ไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องออกนิดเดียว