27 W ซาวด์ 4มิติ ได้หรือยังคะ

คุณแม่อวดรูป อัลตราซาวด์ 4มิติ กันหน่อยค่ะ

ซาวตอน 21 w ค่ะ ทีมลูกสาว

บ้านนี้ซาวตอน 19w+ค่ะ

25 วีค ได้แค่ 3 มิติ😅

1y trước

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

บ้านนี้26วีคค่ะ

ลูกชาย 26 วีคคะ

ผญ.24 สัปดาห์คะ

1y trước

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

ผช. 28 วีคค่ะ

24 week ค่า

ผญ. 28week ค่า

23วีคคะ

1y trước

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ