สอบถามคุณแม่หลังคลอดหลายๆท่านค่ะ

คุณแม่หลายๆท่านให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะปกติให้นมเองค่ะ บ้านนี้คลอดมา13วันแต่น้ำหนักลูกเพิ่มน้อยมาก อยากทราบว่าคุณแม่ๆบ้านอื่นมีวิธีการเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

วิธีทำให้นมข้น แม่หาคำนี้ในยูทูปได้เลยค่ะ มีบอกอยู่ เรากินพวกเมล็ดพืช อินทผาลัม อโวคาโด 3 อย่างบำรุงนม ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์โอเค