หลังคลอด

แม่ๆทั้งหลายประจำเดือนมาเมื่อไหร่ค่ะ.. หลังคลอด บ้านนี้คลอดมา2เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

มาตอนฉีดยาคุมสองเดือนครั้งเดียว แล้วก็ไม่มาอีกเลย ตอนนี้น้องหกเดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ คลอดใด้2เดือนปนะจะเดือนมานาน2เดือน พอหายก็ใม่เป็นอีกเลยคะ

ตอนนี้ ลูกสาวจะเข้า7เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ประจำเดือนจะมาปกติหลังให้ลูกหย่านมคะ

คลอดจะสองเดือนแล้ว เมนมาไม่หยุดเลย บ้านนี้

บ้านนี้มาตั้งแต่คลอดได้เดือนแรกแล้วค่ะ

บ้านนี้จะ10เดือนเเล้วยังไม่มาเลยคะ

มาตั้งแต่เดือนแรกๆๆเลยค่ะ

บ้านนี้มาตั้งแต่เดือนแรกจ้า

เราให้นมมาตอนเดือนที่ 6 ค่ะ