เลิกเต้า

คุณแม่ส่วนใหญ่ให้ลูกเลิกเต้ากันตอนกี่เดือนค่ะ ลูกบ้านนี่ 5 เดือนกำลังคันเหงื่อกแม่เจ็บนะค่ะ

บ้านนี้โดนกัดตั้งแต่ 5 เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนยิ่งกัดแรงแถมยังกัดแล้วดึงอีก แม่เจ็บลูกขำ 555 แต่ไม่รู้จะให้เลิกเต้าตอนไหน ทนๆเจ็บไปก่อนค่ะ 😁😄

เลิกตอน 11 เดือนค่า