เลิกเต้า

ลูกเลิกเต้าแล้วใช้เวลานานมั้ยกว่าน้ำนมจะแห้งแม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบให้หน่อยคะ

1 Trả lời

เป็นเดือนค่ะแม่

5y trước

ส่วนตัวนะ อาจจะแล้วแต่คน แม่บ้านนี้ปวดเต้าอยู่เป็นเดือน แรกเกิดถึง11เดือนเต้าล้วน แล้วน้องเลิกเต้าเอง ก็ปั๊มต่อจนขวบ3เดือนปุ๊บให้นมผงต่อ เพราะนมเริ่มไม่พอจากการที่ปั๊มไม่สม่ำเสมอ ผ่านมาสองเดือนแล้วยังมีนมอยู่เลยแล้วปวดๆเต้าตอนเดือนแรกด้วยค่ะ ยังคิดอยู่เลยถ้ากู้นมจะมาไหม เห็นพอเลิกนมแม่น้องป่วยมีไข้บ่อยค่ะ