อยากสอบถามหน่อยค่ะ ชุดคลุมท้องคนอ้วน ใส่สวย ใส่สบาย ไม่อึดอัด จะซื้อที่ไหนได้บ้างคะ

คุณแม่สายอวบ 100+ อก 52-54 นิ้ว ซื้อชุดคลุมท้องที่ไหนบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ถ้าเปนแบบซื้อออนไลน์ได้จะดีมากเลยค่ะ ตอนนี้ 28 W แล้ว อึดอัดมากมายค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองเป็นชุดเดรสยาวๆน่าจะแทนกันได้นะคะ