อยากสอบถามหน่อยค่ะ ชุดคลุมท้องคนอ้วน ใส่สวย ใส่สบาย ไม่อึดอัด จะซื้อที่ไหนได้บ้างคะ

คุณแม่สายอวบ 100+ อก 52-54 นิ้ว ซื้อชุดคลุมท้องที่ไหนบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ถ้าเปนแบบซื้อออนไลน์ได้จะดีมากเลยค่ะ ตอนนี้ 28 W แล้ว อึดอัดมากมายค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราซื้อชุดร้านคนอ้วนมาใส่เลยค่ะ เน้นเป็นชุดเดรส ผ้ายืด ใส่สบาย สวยๆ ไม่ได้ใส่ชุดคลุมท้องเลยค่ะ แบบประมาณในรูปค่ะ ปล.เราน้ำหนักเกินร้อยเหมือนกันจ้าา ตอนนี้ท้องได้25w

5y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้แข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ ^^

ชุดคลุมท้องคนอ้วน ลองเน้นเป็นชุดเดรสยาวๆ ที่ใส่สบายๆไหมคะ

แนะนำเลือกซื้อชุดจากร้านคนอ้วนมาใส่ดีกว่านะคะ

ลองซื้อชุดร้านคนอ้วนมาใส่เลยน่าจะได้นะคะ

ลองเป็นชุดเดรสยาวๆน่าจะแทนกันได้นะคะ