19 w 2 d ค่ะ ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

คุณแม่ลูกดิ้นตอนไหนกันบ้างคะ

ใจเย็นๆค่ะบ้านนี้ดิ้นชัดเจนตอน24wค่ะ ถ้ากังวลก็เสียเงินซาวด์เลยจ้า บ้านนี้ตอนแรกกังวลมากเสียไป1500บาทสบายใจเลยอิอิ

เป็นบางบ้านนะแม่ พุงหนาพุงบาง ไม่เหมือนกัน บ้านนี้พุงหนากว่าจะรู้สึกแบบชัดเจน ก็6-7เดือนจร้าแม่

15w เริ่มตอดเบาๆค่ะรู้สึกตุบๆในท้อง แต่ตอนนี้ 20w5d ดิ้นเก่งมากโก่งตัวรับตลอดเวลาลูบท้องค่ะ

บ้านนี้5เดือนเเล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ ัจะเหมือนปลาตอด ตุ้ปๆ เเค่นั้นคะ

ดิ้นสม่ำเสมอ28wค่ะ ตอนนั้นหมอจะให้นับลูกดิ้นค่อยไปกังวลตอนนั้นค่ะ

5-6เดือนค่ะลูกจะดิ้นไม่เเรง บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะช่วงเวลานอน 22วีค

ตอน 17-18วีค น้องตอดเบาๆค่ะ ตอนนี้19วีค กระตุกแรงขึ้นมานิดหน่อยจ้า

บ้านนี้19wนานๆจะรุ้สึกตอด พอ20wดิ้นแล้วคะ ตอนนี้23wดิ้นเก่งแล้วจ้ะ

บ้านนี้ตอดเบาๆตอน17wจนตอนนี้18+6ตอดเก่ง​ เเละเเรงขึ้นด้วยค่ะ

เรา 17 w ยังไม่ดิ้นค่ะ แต่ถ้านอนหงายจะรู้สึกว่าลูกตอดเบา ๆ