19 w 2 d ค่ะ ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

คุณแม่ลูกดิ้นตอนไหนกันบ้างคะ

15-16ตอดเบาๆคะ 17-18เริ่มดิ้นเบาๆตอนกลางคืนจนรู้สึกได้เลยคะ

บ้านนี้ท้องแรกคะ รู้สึกตุ้บๆเหมือนปลาตอด ตอน 18 วีคคะ

บ้านนี้19วีค น้องตอดเบาๆค่ะ แต่พอ20วีคชัดเจนเลยค่ะ

ถ้าท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าดิ้นประมาณ20ขึ้นค่ะ

บางคนก็ยังไม่รู้สึกค่ะ รออีกหน่อยนะคะคุณเเม่

บ้านนี้19w2d เมือนกันค่า ยังไม่ดิ้นเมือนกัน

รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนประมาณ 21 week ค่ะ

รู้สึกว่าดิ้นตอน3เดือนจะ4เดือนจ้า

ตั้งแต่14-15-16weekเริ่มรู้สึกแล้วจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอดชัดๆตอน20วีคคะ