รู้เพศตอนกี่เดือนค่ะ

คุณแม่รู้เพศลูกต้องกี่เดือนค่ะ เราไปซาว2ครั้งเเร้วหมอยังไม่บอกเรย หรือเราต้องถามหมอเองค่ะ 20+3 วีค

ถามเลยค่ะ เราถามหมดว่ารกเราเกาะด้านไหน น้ำคร่ำเป็นไง สายสะดือเป็นไง อวัยวะต่างๆของลูก จริงๆหมอก็จะบอกหมดล่ะค่ะ แต่เราต้องลิสคำถามเราไปด้วย บางทีหมอก็อาจจะลืมบอกบางอย่างหรืออาจคิดว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่และมันปกติ ไม่ได้มีปัญหาแกเลยไม่ได้บอกหมดค่ะ

3y trước

เปนหมอผู้ชายด้วยเราเรยไม่กล้าถาม ขอบคุณนะค่ะรอบหน้าเอาไหมต้องถามเองแร้วยากรู้แร้วจะได้เตรียมของไว้ไห้ลูกถูก

บ้านนี้รู้ตอน27wจ้า ซาวครั้งแรกตอน20wเป็นคลินิกของรัฐเสียเงินพอๆกับคลินิกเอกชนเลย แต่หมอไม่บอกรายละเอียดอะไรเลย แถมน้องก็ไม่ยอมให้เห็น เลยซาวรอบสองตอน27wที่คลินิกเอกชน น้องก็ยังไม่ให้ดู แต่หมอก็ทำจนรู้เพศและดูความผิดปกติของน้องได้ค่ะ

3y trước

ราคาแล้วแต่คลินิกจ้าา แต่ของเราแค่800อันนี้คลินิกเอกชน ตอนซาวคลินิกรัฐ760

ซาวด์ รพ.รัฐ ตอน18วีค2วันหมอใจดี พอเห็นเพศหมอก็จะบอกค่ะ และแอบแซวนิดหน่อยว่าเด่นชัดเลยค่ะแม่ บ้านนี้หมอบอกเพศชายค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

17+4w รู้เพศน้องแล้วค่ะเห็นชัดเจนมากแต่ว่าไปซาวคลีนิคเอาเองน่ะค่ะทางโรงพยาบาลเขาไม่ได้บอกอะไรค่ะ

3y trước

แล้วเเต่ล่ะคลีนิคค่ะ เราไปซาวนอกเขตจังหวัดค่าซาว900ค่ะ เเต่ในจังหวัด500ค่ะ

ต้องถามหมอค่ะแม่ แต่ถ้าบางที่หมอจะลอกเกี่ยวกับลูกให้เราฟังเองเลยค่ะ แต่ทางที่ดีถามเลยค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ ต้องรอไปเดือนหน้าอีกที

บ้านนี้รู้ตอน20w+6dค่ะเพศชาย น้องอ่าขาให้แม่เห็นจู๋ชัดเลยค่ะ ตอนนี้น้อง21w+4dดิ้นเก่งมากค่ะ

16wค่ะ แต่ไปซาวน์คลินิก หมอซาวน์ละเอียดอ่อนกว่ารพ. มากค่ะ

12 w ค่ะ ไม่คิดเลยว่าจะเห็นเร็วขนาดนี้ คุณหมอเก่งมากเลยค่ะ

บ้านนี้เสียตังไปซาวคลินิกเองค่ะ ได้เพศหญิงค่ะ

3y trước

350ค่ะ

ฝากที่คลินิกหมอซาวด์บอกเพศลูกให้เองเลยค่ะ