แม่ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ จะรู้เพศตอนกี่เดือน โรงพยาบาลจะบอกเพศไหมค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน4 เดือนค่ะ พอดีน้องไม่ปิดเลย เลยรู้ว่าน้องเพศไหน แต่บางบ้านน้องปิดไว้ก็ไม่เห็นจนคลอดเลยค่ะ

บาง รพ ก็ไม่บอกคะ แล้วก็อาจไม่ซาวด์ให้เลยจนคลอด